Disorder เปิดเซิร์ฟวันนี้ พบประสบการณ์ชูตติ้งโฉมใหม่ รับเซอร์ไพรส์ออนไลน์มากมาย

2020-03-31
Back

หลัง Disorder เปิดตัวบนระบบ PC ในวันที่ 17 มีนาคม เกิดสงครามร้อนระหว่างผู้รักในเกมชูตติ้งขึ้น วันนี้ Disorder เปิดตัวบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ในภูมิภาค SEA แล้ว (สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินเดีย ฟิลิปปินส์) พร้อมกิจกรรมพิเศษกำจัดเวลามากมาย พลทหารทุกท่าน รีบไปจับทีมกับเพื่อนแล้วมาร่วมในสงคราม เพื่อสัมผัสประสบการณ์ชูตติ้งสุดมันส์พร้อมกันสิ! ผู้เล่นที่เคยเข้าร่วมการทดสอบของ Disorder รีบมาล็อกอิน เพื่อรับรางวัลพิเศษของคุณสิ!

คลิกดาวน์โหลด เพื่อเข้าร่วมศึก: < https://disorder.onelink.me/GywV/1eea910c >

เริ่มฤดูแข่ง S0 รับสวัสดิการเปิดเซิร์ฟ

Disorder ถูกพัฒนาโดย NetEase เป็นเกมการแข่งขันแนวชูตต้ิงในโลกอนาคต มีตัวละครหลากหลายแบบ รวมกับการแข่งขันแนวชูตติ้งบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้เล่น

วันเปิดเซิร์ฟ พร้อมเปิดฤดูแข่ง S0 สกินเฉพาะ ตัวละครหายาก แบตชาร์จและสวัสดิการจากบัตรผ่านจะค่อยๆ ปลดล็อกรางวัล ทหารที่ได้อันดับต้นๆ ในการจัดอันดับจะมีโอกาสได้รับกรอบรูปพิเศษ

ขณะเดียวกัน จะเปิดกิจกรรมใหญ่ทั้ง 5

1. ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม - 3 เมษายน 2020 ทุกวันเวลา 12:00-14:00 และ 20:00-22:00 คือช่วงเวลาทอง เมื่อสำเร็จการแข่งจะได้รับรางวัลค่าเชื่อถือ 2 เท่า (เหรียญในเกม)

2. วันที่ 20 มีนาคม - 3 เมษายน 2020 สะสมพลทหารถึงจำนวนที่กำหนดหรือสะสมฐานยึดครองถึงจำนวนที่กำหนด จะปลดล็อกรางวัลทรัพย์สเบียงทั้งเซิร์ฟ

3 กิจกรรมแท่นจัดอันดับ ในช่วงกิจกรรม (20 มีนาคม - 17 เมษายน 2020) จะจัดอันดับผู้เล่นจากจำนวนแมทช์ชนะของทุกโหมดใน 1 สัปดาห์เพื่อมอบรางวัล

4 20 มีนาคม เวลา 6:00 - 20 เมษายน เวลา 5:59 สำเร็จภารกิจประจำสัปดาห์สามารถสะสมตรารบเพื่อนำไปแลกฉายาที่ระลึกเปิดเซิร์ฟ บัตรแลกแฟชั่น บัตรทดลองใช้ฮีโร่และรางวัลอื่นๆ ได้

5 ในช่วงเปิดเซิร์ฟ สามารถซื้อแพ็คลดราคาจำกัดเวลาต่างๆ ได้ในร้านค้า และเมื่อเติมเงินครั้งแรกจะได้รับโบนัสเติมเงิน 50%

เพื่อแทนคำขอบคุณที่ผู้เล่นช่วยทดสอบระบบของ Disorder จะตอบแทนด้วยการมอบฉายาพิเศษและกรอบรูปพิเศษให้ผู้เล่นตามการทดสอบที่ได้เข้าร่วม รางวัลแพลทินัม บัตรทดลองใช้ฮีโร่ แพ็คทดลองลึกลับ ทรัพยากรการรบจะขาดไปได้อย่างไร เพื่อนๆ ที่เคยเข้าร่วมทดสอบ Disorder อย่าได้พลาดไปเชียว!

[เปิดเซิร์ฟบน PC ก่อนใคร สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์]

Disorder ตั้งแต่เปิดเซิร์ฟบนระบบ PC ในวันที่ 17 มีนาคมน ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เกมบนระบบ PC ไม่ใช่เกมแบบเดียวกับบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีการปรับปรุง UI ปรับแต่งปุ่มบังคับ ปรับเปลี่ยนระบบบ้างส่วนเพื่อให้เหมาะสมในการเล่น เพิ่มความคมชัดของภาพและการลื่นไหลในการเล่น

ครั้งนี้ได้มีการออกแบบเพื่อให้เหมาะสมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ดูได้จากคลิปตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ เอฟเฟกต์ปืน ภาพในการยิงและการเคลื่อนไหวที่สมจริง แสดงฝีมือในการยิงที่ยอดเยี่ยม เชื่อว่าจะไม่ทำให้มือปืนทุกท่านต้องไม่ผิดหวัง

ผสมผสานวิธีเล่น พลิกแพลงกลยุทธ์มากมาย

Disorder ในตอนนี้มีตัวละครมากกว่า 20 คน แบ่งตามหน้าที่ในสนามรบได้เป็นประเภท สำรวจ ปฏิบัติการ ป้องกัน สนับสนุน......สลับสับเปลี่ยนเพื่อใช้งานได้ตามใจชอบ ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิล ปืนเฉพาะตัวและสามารถวางแผนอัพเกรดพรสวรรค์ได้อย่างอิสระ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์การรบ โหมดเล่นมากมาย ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นให้ทุกท่าน โหมดเกาะ ULF, แย่งชิงฐานเดี่ยวและแย่งชิงฐานกลุ่มเปิดใช้งานแล้ว และจะยังมีโหมดใหม่ๆ อีกมากมายในอนาคต ผู้เล่นสามารถวางแผนกลยุทธ์การรบได้ตามลักษณะพิเศษของโหมดต่างๆ เลือกอาวุธและพรสวรรค์เพิ่มความสามารถ ทำให้การแข่งขันในแต่ละครั้งตื่นเต้นและเร้าใจ พบกับความเป็นไปได้ต่างๆ ในเกม

ทหารทั้งหลาย คุณพร้อมแล้วรึยัง? รีบไปที่ App Store, Google Playหรือเวปเพจของเกม เริ่มต้นการแข่งขันของคุณเอง!

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games คือแผนกเกี่ยวกับเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES) มีหน้าที่ในพัฒนาและให้บริการเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ได้เปิดให้บริการเกมดังต่างๆ ในประเทศจีน ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ อีกมากมาย NetEase Games เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูง ที่คอยผลักดันและสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหรกรรมความคิดสร้างสรรในการผลิตเกมใหม่ๆ และเผยแพร่ไปยังนานาประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาและค้นคว้าวิจัยในด้านของเกมต่างๆ NetEase Games ได้ร่วมมือกับ Blizzard Entertainment, Mojang AB ( บริษัทในเครือของ Microsoft) รวมถึงบริษัทพัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกมชั้นนำจากทั่วโลก ปัจจุบันได้เปิดให้บริการเกมดังระดับโลกหลายเกมในประเทศจีน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่เวปไซต์ caytechpools.com

ช่องทางโซเชียลมีเดีย:

Facebook: https://facebook.com/NetEaseOfficial

Twitter: https://twitter.com/NetEaseOfficial

Official Website: https://www.caytechpools.com/

Media Contacts:

NetEase, Inc

Li Ruo han

Tel: +86 571-8985-3378

globalpr@servive.netease.com

NetEase Games PR

Tel.(+86) 20-85105163 ext.57169

neteasegamespr@global.netease.com

ติดตามเรา